SLOT GAME BOG8 HOÀN TRẢ 0.15%

bog8
  • Xem 42
  • Trả lời: 0

Bạn yêu thích slot game và mong muốn nổ hũ nhanh chóng. Hãy đến ngay kho slot game đồ sộ của BOG8 để tham gia các trò chơi máy xèng online hot nhất hiện nay. Với các sản phẩm đến từ các nhà cung cấp game hàng đầu Asia Gaming, SA Gaming, Game Play interagtive, PlayTech, Toptrend Gaming ... Slot Game BOG8 tự tin mang lại giá trị cao nhất dành cho mọi thành viên.

Trải nghiệm các trò chơi Slot với giao diện 3D sống động, màu sắc tươi đẹp, giao diện thông minh, mang lại thời gian giải trí thú vị. Đặc biệt nhận ngay các ưu đãi, phần thưởng hấp dẫn chỉ có tại BOG8 như thưởng 100% dành cho thành viên mới và hoàn trả 0.15% dựa theo tổng số danh thu đặt cược.

[CUSTOMADS][/CUSTOMADS]
TẶNG THƯỞNG 100% THÀNH VIÊN MỚI THAM GIA SLOT GAME

1. Thời gian diễn ra khuyến mãi từ ngày 01/10/2020 00:00:00(GMT+8).
2. Khuyến mãi chỉ áp dụng cho thành viên đăng ký với đơn vị tiền tệ VND. Tất cả thành viên đang hoạt động sẽ nhận được hoàn trả 0.15% dựa theo tổng số danh thu đặt cược của các sản phẩm Slot gồm: Trò chơi AG, GPI Slot, PT Slot, Trò chơi SA, TTG Slot.
3. Thời gian nhận thưởng mỗi ngày từ 09:00 (GMT+8) đến 05:00 (GMT+8) ngày hôm sau. Chu kỳ kết toán khuyến mãi mỗi ngày từ 06:00 (GMT+8) đến 06:00 (GMT+8) ngày hôm sau.
4. Tất cả thành viên đang hoạt động đều được hưởng hoàn trả lên đến 0.15% tại các sản phẩm Slot. Thành viên cần nhấp chọn mục Hoàn Trả để cập nhật ngay.
5. Tiền hoàn trả không cần cược lại.
6. Tất cả doanh thu từ Table Games & Card Games, Poker Games, Thẻ Cào và một số trò chơi slot sẽ không được áp dụng tại khuyến mãi này.Nhấn vào đây để kiểm tra các trò chơi không được tính trong chương trình Hoàn Trả Ngay.
7. Khuyến mãi này không áp dụng chung với các khuyến mãi thành viên mới và khuyến mãi thưởng nạp lại.
8. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của BOG8.com được áp dụng.

 
Bên trên Bottom