BOG8 SLOT GAME: HOÀN TRẢ 1%

bog8
  • Xem 46
  • Trả lời: 0
Là đối tác quan trọng của các nhà cung cấp game hàng đầu Asia Gaming, SA Gaming, Game Play interagtive, PlayTech, Toptrend Gaming ... Slot Game BOG8 tự tin mang lại giá trị cao nhất dành cho mọi thành viên. Trải nghiệm các trò chơi Slot với giao diện 3D sống động, màu sắc tươi đẹp, giao diện thông minh, mang lại thời gian giải trí thú vị. BOG8 có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho slot game như THƯỞNG 100% THÀNH VIÊN MỚI. Đặc biệt khi chơi slot game tại BOG8 bạn sẽ không lo hết vốn bởi chương trình hoàn trả lên đến 1%

RẤT NHANH TAY⚡ CHỈ 30 GIÂY ⚽ CÓ NGAY BOG8

1. Thời gian diễn ra khuyến mãi từ ngày 01/07/2021 00:00:00(GMT+8).
[CUSTOMADS][/CUSTOMADS]2. Khuyến mãi chỉ áp dụng cho thành viên đăng ký với đơn vị tiền tệ VND. Tất cả thành viên đang hoạt động sẽ nhận được hoàn trả lên đến 1.0% dựa theo tổng số doanh thu đặt cược của các sản phẩm Slot dưới đây.Điều Kiện & Điều Khoản

1. Thành viên không cần đăng ký khuyến mãi ngày. Tiền hoàn trả sẽ được tự động cập nhật hàng ngày vào tài khoản chính của thành viên vào lúc 07:00 AM (GMT + 8)
2. Tất cả thành viên đang hoạt động đều được hưởng hoàn trả lên đến 1.0% tại các sản phẩm Slot. Thành viên cần nhấp chọn mục Hoàn Trả để cập nhật ngay.
3. Tiền hoàn trả không cần cược lại.
4. Tất cả doanh thu từ Table Games & Card Games, Poker Games, Thẻ Cào và một số trò chơi slot sẽ không được áp dụng tại khuyến mãi này.Nhấn vào đây để kiểm tra các trò chơi không được tính trong chương trình Hoàn Trả Ngay.
5. Tiền hoàn trả sẽ được hưởng dựa trên từng cấp bậc thành viên.
6. Khuyến mãi này không áp dụng chung với các khuyến mãi thành viên mới và khuyến mãi thưởng nạp lại.
7. Bog8.com có quyền giải thích và phán quyết cuối cùng của khuyến mãi này, Bog8.com có quyền bảo lưu từ chối cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi vào bất kỳ thời gian nào.
8. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của BOG8.com được áp dụng.

 
Bên trên Bottom