Soi kèo La Fiorita vs Inter Club Escaldes 20h00 ngày 21/6 - Cúp C1 2022/23

keo88chamcom
  • Xem 26
  • Trả lời: 0
UEFA Champions League mùa giải mới 2022/23 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày hôm nay với các trận đấu thuộc vòng sơ loại bao gồm 4 nhà vô địch đại diện cho 4 giải VĐQG có vị trí thấp nhất trên BXH của UEFA (sau vòng sơ loại sẽ là 3 vòng loại cùng một vòng playoff thì mới đến vòng bảng chính thức).

⚽️ Nhận định La Fiorita vs Inter Club Escaldes

Trước đó, La Fiorita chỉ mới có 3 lần được góp mặt ở Champions League và chưa bao giờ vượt qua được vòng đầu tiên (mấy mùa gần đây do sự điều chỉnh của UEFA thì mới có thêm vòng sơ loại còn trước đó thì Champions League bắt đầu từ vòng loại thứ nhất).
[CUSTOMADS][/CUSTOMADS]Còn về Inter Club D'Escaldes cũng chẳng khác gì khi 2 lần trước đó được dự UEFA Champions League, nhà vô địch Andorra đều không vượt qua nổi vòng sơ loại. Trong đó mùa trước họ thua ở trận chung kết trước Prishtina, đại diện của bóng đá Kosovo.

Vì vậy, trận đấu này, La Fiorita là đội bóng bị đánh giá thấp hơn và khó có khả năng chiến thắng.⚽️ Soi kèo trận La Fiorita vs Inter Club D'Escaldes

Do có quá ít thông tin (gồm cả tỷ lệ thắng châu Á) về cả hai đội nên không dễ nhận định trận đấu này tuy nhiên nếu nhìn vào tỷ lệ được ấn định cho trận đấu thì ở một góc độ nào đó, đại diện của Andorra được đánh giá cao hơn hẳn.
Chẳng thế mà Inter Club D'Escaldes chấp -3/4 trong bối cảnh trận đấu diễn ra trên sân trung lập. Chưa kể tỷ lệ chính hoàn toàn có khả năng được đẩy lên mức -1 đồng nghĩa đội bóng của Andorra càng xứng đáng được trao niềm tin.


  • Lựa chọn Inter Club D'Escaldes thắng.
  • Dự đoán tỷ số trận La Fiorita 0 - 2 Inter Club Escaldes.
<1 class="heading-sub" data-section-id="" data-section-title="">
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên Bottom