Nhận Định Bóng Đá U23 Timor Leste vs U23 Việt Nam

haihua
  • Xem 70
  • Trả lời: 0
Nhận định bóng đá hôm nay, dự đoán kết quả và tỷ số chính xác nhất của chuyên gia bongdalu.
U23 Việt Nam đã chắc chắn có vé vào vòng trong, tuy nhiên chỉ còn phân định vị trí thứ nhì bảng hay đầu bảng. Nếu chiến thắng thì ngôi đầu bảng chắc chắn sẽ nắm giử và nhiều khả năng là U23 Thái Lan và U23 Malaysia sẽ phải tính toán để tránh chủ nhà sau đây 1 ngày. Do đó hôm nay thầy trò ông Park không cần thiết phải tính toán vị trí nhất hay nhì bảng, mà vấn đề là làm sao giử thể lực cho các cầu thủ chính.
Khả năng Hùng Dũng sẽ được dưỡng chân, khi đó Dụng Quang Nho - Hoàng Anh sẽ ra sân đá chính cùng Hoàng Đức. Hàng Công cần ghi bàn để giải tỏa tâm lý, khả năng Tiến Linh và Văn Tùng sẽ đá chính. Lời thế sân nhà, phong độ và lối chơi đã khiến kèo HDP đang ra mức chủ nhà chấp 3/3.5 và tăng dần lên 3.5.
U23 Đông Timor vừa cầm hòa 0-0 trước U23 Việt Nam đầu năm nay. Tuy nhiên đội hình hôm nay hoàn toàn khác biệt và mức chấp cũng tăng khá cao ( Trận tháng 2.2022 thì U23 Việt Nam chỉ chấp 2 trái hòa ). Khi ngôi sao Paulo GaLi vắng mặt, đội khách không còn cầu thủ nào nổi bật. Hôm nay họ sẽ tiếp tục thất bại đậm đà khi mà các trận trước họ đều bị thủng lưới từ 3 đến 4 bàn/trận.
CHỌN U23 VIỆT NAM - 3.5 + TÀI 4 TRÁI.
[CUSTOMADS][/CUSTOMADS]Nguồn: bit.ly/3MuzvPC
 
Bên trên Bottom