Giải đấu TNT Spins - Big Bass

betnow184

Member
26/08/2021
94
0
LnHIDE4.jpg


Các trò chơi slot Big Bass đã mang đến một cuộc cách mạng cho thế giới slot miễn phí. Với biểu tượng người đánh cá trong bộ áo liền quần màu vàng nổi tiếng trong các trò chơi Pragmatic, lối chơi sẽ có những điểm nhấn mới để tăng cảm giác hồi hộp. Về mặt biểu tượng và tính thẩm mỹ, bạn sẽ nhận ra một số yếu tố từ trò chơi nổ hũ : Big Bass Bonanza. Thật khó khăn để giữ những thứ đã có, do đó tên gọi của slot miễn phí này đồng thời cũng là sự nâng cấp lối chơi: Big Bass Hold & Spinner Megaways. Hãy cùng khám phá trò chơi slot trực tuyến này.

Điều đặc biệt, khi chơi Slot Game này tại Social Tournaments giaidau.info bạn còn được tham gia giải đấu hấp dẫn : Giải đấu TNT Spins Tournament - Big Bass Hold & Spinner Megaways. Còn chờ gì nữa mà không thử ngay hôm nay.

Giải đấu TNT Spins Tournament - Big Bass Hold & Spinner Megaways

Kiểu : Tổng Thắng
Thời gian bắt đầu : 09.15 17:00 Asia/Saigon
Thời gian kết thúc : 09.26 06:59 Asia/Saigon
Các vòng quay : 1000
Mức đặt cược : $1.00

Mã đổi thưởng : TNTBigBassHold&SpinnerMegaways.

Giải đấu TNT Spins Tournament - Trò chơi Big Bass Hold & Spinner Megaways - Thời gian (15 - 26/9

KHÁM PHÁ NGAY SLOT GAME CỰC ĐỈNH : Big Bass Hold & Spinner Megaways tại giaidau.info


Một trò chơi slot mới trong loạt Big Bass đã xuất hiện trên thị trường với khả năng giành chiến thắng của Megaways! Bố cục 6 cuộn quay cổ điển thường thấy trong các trò chơi Megaways, trong trò chơi này còn có thêm một tập hợp các hàng ở trên cùng, nơi các biểu tượng Wild và biểu tượng thanh toán khác có thể tự do tạo thành các tổ hợp chiến thắng với phần còn lại của ma trận, có 147,456 cách chiến thắng!

Để tạo ra sự phấn khích hơn nữa, trò chơi Big Bass Hold & Spinner Megaways tự hào có tính năng tumble và Vòng Quay Miễn Phí, trong đó Người Đánh Cá chịu trách nhiệm có thêm nhiều Vòng Quay Miễn Phí và tăng hệ số nhân bộ sưu tập biểu tượng Tiền cá cũng như vòng chơi Giữ & Quay, biểu tượng Đồng Xu & Kim Cương có thể mang lại tổng số tiền đặt cược lên tới 2000x trong thời gian này. Vì vậy hãy bắt đầu khám phá trò chơi thú vị của Pragmatic Play tại giaidau.info bạn nhé.

Thông tin trò chơi Big Bass Hold & Spinner Megaways tại Social Tournaments

Ngày ra mắt: 2023-08-28
Hàng: 6
Vòng quay: 6
Dòng: 147456
Hệ số chiến thắng tối đa: 20000x
RTP: 96.7%
Độ biến động: Mức 5/5
Tên trò chơi : Big Bass Hold & Spinner Megaways
Nhà cung cấp trò chơi: Pragmatic Play
Tính năng : Tính năng Tumble, Vòng Quay Miễn Phí, Giữ & Quay, Mua Vòng Quay Miễn Phí, Mua tính năng Giữ & Quay
Nền tảng: Máy tính để bàn, Máy tính bảng, Điện thoại thông minh
Ngôn ngữ:
Tiếng Bungari, tiếng Trung, tiếng Đan Mạch, tiếng Anh, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Malaysia, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Romania, tiếng Nga, tiếng Serbia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Thái, tiếng Trung phồn thể, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt.
 
Bên trên