Nhận định bóng đá Frankfurt vs Rangers

haihua
  • Xem 80
  • Trả lời: 0
Việc cả Frankfurt và Rangers góp mặt ở trong trận chung kết Europa League là điều ít ai có thể dự đoán trước. Đứng trước cơ hội để tạo nên lịch sử cho riêng mình, một thế trận chẳ chẽ sẽ được cả 2 đội tạo ra.
Gần như cả Frankfurt và Rangers sẽ đều ra sân với sơ đồ 3 trung vệ quen thuộc ở trận chung kết đêm nay. Bộ đôi Wings-back sẽ ít bỏ vị trí hơn khiến cho đối phương ít cơ cơ hội để khai thác khoảng trống phía sau lưng.
Rõ ràng với hàng ngang 5 người trước khung thành thì những chân sút của cả 2 bên sẽ ít cơ cơ hội dứt điểm hơn trong trận đấu này. Cũng đừng quên trong chiến dịch của cả Frankfurt và Rangers ở cúp C2 năm nay họ đều đã gặt hái thành quả với lối đá phòng ngự phản công.
Frankfurt đã thành công với lối đá khó chịu này trước một Barcelona hùng mạnh ở tứ kết. Nhưng đối với một Rangers chơi có phần chắc chắn hơn thì cũng khó để trận đấu có thể thoát khỏi thế trận bế tắc.
Những gì mà cả Frankfurt và Rangers sắp trình diễn sẽ giống với những trận đấu lượt đi ở những lượt trận knock-out, khi mà trận đấu sẽ có quãng thời gian dài thăm dò thận trọng. Trong trường hợp có bàn thắng được ghi, đội có lợi thế sẽ dễ dàng hơn để dựng xe bus bên phần sân nhà và bảo toàn cách biệt mong manh đến hét trận.
[CUSTOMADS][/CUSTOMADS]Lựa chọn: Xỉu 2.5
Nguồn: bit.ly/3MuzvPC

 
Bên trên Bottom